Giới thiệu

Ngày nay Biến tần, Servo Driver đã chở thành 1 thiết bị thiết yếu được các nhà thiết, kế chế tạo máy móc, kỹ sư ưa chuộng.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin,Zalo, Facerbook, các dịch vụ quảng cáo khiến ta khó có thể nhận biết được đâu là thật đâu là giả. Hiện nay ta thấy gần như nhà nhà đăng nhận sửa biến tần, người người nhận sửa biến tần, từ anh thợi điện học sửa tivi, anh thợ gắn điều hòa sửa biến tần, anh thợ học quấn Mô tơ. anh thợ điện đân dụng, Đến cả anh thợ sửa ống nước, hay mấy anh gom đồ ve chai hàng bãi cũng thấy nhận sửa biến tần.

Vậy họ có thật sự sửa được không? Câu trả lời là không. Khi bạn đưa biến tần cho họ thì họ sẽ làm gì? trước tiên với người có chút kiến thức về điện họ sẽ thay thử những linh kiện bị cháy. Họ hoàn toàn không xử lý được nguyên nhân và nguy cơ tiềm ẩn sau đó ăn thua vào hên sui. Vậy là biến tần từ báo lỗi này có thể phát sinh lỗi mới, hoặc bị nổ cháy đen thui. Đến khi đó họ mới bắt đầu đi kiếm, đưa dến các nhà sửa chữa trên mạng. Với những người sửa chữa trực tiếp như chúng tôi gặp phải điều này rất dễ gây ức chế. Khi chúng tôi xử lý xong lỗi khi họ mang đến rồi mới xuất hiện lỗi nguyên sơ ban đầu khi bạn đưa cho họ.

Khi máy nhà bạn đang sản xuất- bạn mong muốn được sửa xong sớm, ấy vậy mà biến tần của bạn đang phải đi lòng vòng khắp lơi khắp các cơ sở yếu kém. Khi biến tần của các bạn đến tay chúng tôi thì đã gần như là phế liệu, và thời gian sửa liên tực bị hối ép ức chế.

Vậy làm sao để nhận biết đâu là người sửa được thật sự, đâu là nhà chung gian? Cái đó tôi chịu laughlaughlaugh, nhưng tôi cho các bạn biết vài điều ở chúng tôi:

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực:

- Đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp từ các trường Đại học có đầy đủ các kiến thức lý thuyết hàn lâm + Kinh nghiệm thực tế dày dặn nhiều năm.

- Chúng tôi đã và đang hợp tác rất nhiều dịch vụ:

  • Sửa chữa biến tần trực tiếp tại nhà máy.

  • Bảo trì biến tần.

  • Bảo hành biến tần cho nhiều hãng đang phân phối ở Việt Nam, và các nhà máy đang sử dụng Biến tần công suất lớn.

  • Chuyên sửa biến tần 690V.

  • Chuyên sửa biến tần trung thế.

- Tối ưu hiết các tính năng sẵn có của biến tần, Servo driver thiết bị, và đề cao tính An toàn, kế thừa phát triển mở rộng về sau. Giúp việc kế thi công, lắp đặt tủ điện giảm rất nhiều chi phí trong việc mua sắm thêm thiết bị, nhân công vận hành cho nhà máy và người dân sử dụng.

- Cung cấp (spare parts) các hãng như: ABB, SIEMENS, SEW, LENZE,..

- Luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn, đưa giải pháp, xử lý sự cố, thay thế các loại biến tần, Servo cho biến tần cũ lỗi không còn cung cấp trên thị trường. Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì biến tần, PLC, HMI, AC/DC Servo Driver, máy móc tự động hóa.

– Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất và nhập khẩu trực tiếp.

– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

– Sản phẩm bán ra luôn có giá tốt hơn giá thị trường

– Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.

– Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng cao nhất.

– Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Cam kết trong thời gian còn bảo hành biến tần, servo phát sinh lỗi sửa không được sẽ hoàn tiền.

Hãy làm việc trực tiếp để biết về chất lượng, Trình độ chuyên môn của chúng tôi mang đến cho bạn. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN HUY QUANG
Zalo
Hotline